NHIỆM VỤ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TẠI NHỮNG MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH.
Phát hiện và ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến sự an toàn của cán bộ công nhân viên trong phạm vi khu vực bảo vệ.
Đảm bảo an toàn cho tài sản của cán bộ công nhân viên và khách hàng đến giao dịch trong khu vực mục tiêu.
Giám sát và nhắc nhở việc chấp hàng các nội quy, quy định của đơn vị chủ quản đối với nhân viên, công nhân và khách hàng.
Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.
Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng kịp thời có biện pháp xử lý.
Tuần tra, kiểm soát toàn bộ khu vực đảm nhiệm. Thực hiện kiểm tra hệ thống PCCC, diễn tập PCCC định kỳ.
Cập nhật toàn bộ thông báo, chỉ thị mới có liên quan đến công tác bảo vệ từ phía đơn vị chủ quản… ghi chú, bàn giao và phổ biến cho cán bộ, nhân viên đều được biết và chấp hành đầy đủ.

BẢO VỆ NHÀ MÁY

BẢO VỆ NHÀ MÁY

Các công ty nhà máy, xí nghiệp phải đối mặt với thực tế rằng trộm cắp và các hành vi phá hoại có thể xảy ra tại cơ sở kinh doanh của họ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc, Công ty Bảo Vệ Thiên Long chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

BẢO VỆ TÒA NHÀ SIÊU THỊ

BẢO VỆ TÒA NHÀ SIÊU THỊ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị chuyên nghiệp, với các đối tác khách hàng hầu hết là những tòa nhà, TTTM, siêu thị lớn đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng

BẢO VỆ CƠ QUAN

BẢO VỆ CƠ QUAN

Dịch vụ bảo vệ cơ quan là loại hình dịch vụ bảo vệ chung cho công ty, cao ốc, văn phòng. Công ty, cao ốc, văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh, quản lý, ... thuộc khu trung tâm thành phố - nơi dân cư đông đúc và phương tiện giao thông qua lại nhiều, phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp tri thức, học vấn cao và còn có nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc. Vì vậy đòi hỏi nhân viên bảo vệ ngoài những kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng làm việc, cần phải có các kỹ năng đặc thù của mục tiêu như: tác phong nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp tốt …

BẢO VỆ KHO HÀNG

BẢO VỆ KHO HÀNG

Hiện nay các công ty, xí nghiệp hình thành khá đông đúc ở nhiều khu vực. Có thể nói bảo vệ hàng hóa là công việc ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của tất cả mọi người, vì đây là tài sản lớn nên cần phải có dịch vụ bảo vệ kho hàng chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tuyệt đối trong quá trình sản xuất. Hiểu được những lo lắng và yêu cầu cần thiết đó, Công ty Bảo Vệ Thiên Long xin gửi đến quý khách hàng gói dịch vụ bảo vệ kho hàng, là một trong những thành phần của loại hình bảo vệ mục tiêu cố định. Bảo vệ kho hàng đòi hỏi phải có một kế hoạch lâu dài, an toàn, và chuyên nghiệp, phương án cụ thể cho từng nơi được bảo vệ.

Thiên Long cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và an toàn

Thiên Long thấu hiểu nhu cầu của bạn

Thiên Long cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và an toàn

See what our clients say about us and how we can help your company and team, too

Pricing built for startups and businesses of all sizes

Here’s a complete list of what we’ve built to help you make a living online.